Chuyên thiết kế karaoke Nghệ An phòng gia đình và kinh doanh

Công ty đã trực tiếp thực hiện thiết kế thi công nội thất cho nhiều quán karaoke lớn nhỏ tại Nghệ An và các tỉnh lân cận với nhiều mẫu mã, phong cách khác nhau. Những phòng karaoke mà chúng tôi thực hiện đều đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nội thất đẳng cấp sang trọng, tiện nghi, hiện đại, hệ thống cách âm, tiêu âm, chống cháy âm thanh, ánh sáng chất lượng hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ giúp các chủ đầu tư bỏ ra chi phí thấp nhất mà mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Mời bạn Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tất cả mọi vấn đề liên quan đến phòng hát karaoke.
Là đơn vị thiết kế nội thất quán karaoke tại Nghệ An lâu năm nhiều kinh nghiệm thực tế... Công ty luôn biết cách tạo lên những phòng karaoke đẹp, ấn tượng, khác biệt, đẳng cấp nhưng với giá thành luôn bình dân và rẻ nhất. Những phòng hát karaoke tại do công ty thực hiện cho bạn sẽ luôn đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật tiêu âm, tán âm chuẩn nhất cho một phòng hát karaoke chuyên nghiệp.


Như đã đề cập ở trên, mỗi quán kinh doanh karaoke hướng đến một phong cách thiết kế khác nhau. Như phong cách hoàng gia quý tộc sang chảnh, phong cách cổ điển sẽ được trang trí như thi công nội thất khách sạn sang trọng hay phong cách bình dân, gia đình,… Tuy nhiên, tùy vào từng nhu cầu và địa điểm người thiết kế sẽ đưa ra các gợi ý phù hợp với nhu cầu chung của thị trường.Kinh doanh dịch vụ quán karaoke tại Nghệ An hiện nay đang rất phổ biến và là loại hình kinh doanh mang về lợi nhuận lớn cho chủ đầu tư và cũng nhanh chóng thu hồi vốn thông thường 1 đến 2 năm. Và để thành công thì ngoài chất lượng dịch vụ, thiết kế nội thất quán karaoke cũng rất quan trọng, không gian quán độc đáo sẽ góp phần tạo lên ấn tượng đối với khách hàng tới hát.

Thi công chỉ từ 80 triệu/ Phòng - trọn gói bàn giao nhanh