Thiết kế karaoke tại Hà Tĩnh đẳng cấp giá siêu rẻ


Là công ty giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công karaoke , tại hà Tĩnh chúng tôi cam kết tư vấn, hỗ trợ các khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư những ý tưởng và giải pháp thiết kế Karaoke tốt nhất, tính cạnh tranh cao nhất giá hợp lí nhất. Thiết kế phòng karaoke sang trọng ấn tượng tạo không gian phù hợp để làm nơi giải trí, thư giãn vui chơi cùng bạn bè, gia đình, đối tác. Một không gian với ánh sáng âm thanh, nhân viên, nội thất trang trí hài hòa sẽ cho một không gian khác biệt và ấn tượng thu hút mọi người.

Công trình mới làm mời bạn xem và đánh giá sản phẩm của công ty:

Còn đối với khách hàng tới hát, không gian nội thất quán karaoke đẹp tựa như một sức hút để họ đế tận hưởng không gian giải trí lý tưởng trong thời đại mới, vừa sang trọng, quý phái những cũng không kém phần tĩnh lặng trên nền những bản nhạc du dương.

Có thể nói, để làm nên sự cuốn hút, các quán karaoke luôn quan tâm đến hai yếu tố quan trọng là thức uống độc đáo và nội thất không gian mới lạ.


Thiết kế thi công phòng karaoke ấn tượng đẳng cấp đang được ưa chuộng

Quán Karaoke không chỉ là nơi mọi người cùng ca hát thỏa sức đam mê mà nó còn là nơi thư giãn, giải trí, giao lưu, hội họp… Mà tâm lý của mỗi khách hàng lại dễ bị thu hút bởi những không gian mới lạ, độc đáo ấn tượng. Vì vậy, thiết kế thi công phòng Karaoke cần hướng đến việc tạo ra những không gian sành điệu, sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.Quy trình thiết kế và thi công nội thất quán  karaoke tại Hà Tĩnh như sau:

- Khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng, tư vấn ban đầu.

- Phác thảo mặt bằng và ý tưởng phòng hát với khách hàng.

- Cung cấp bản vẽ thiết kế tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất quán Cafe, Bar trên mặt bằng 2D.

- Mô phỏng không gian quán thật của bạn trên bản vẽ 3D hoặc ảnh công trình thực tế.

- Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, công ty sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

- Thi công, sản xuất và lắp đặt.
- Bàn giao đưa vào sử dụngVới những giải đáp quy trình làm việc trên trên, bạn đã nắm được cơ bản việc thiết kế thi công karaoke tại Hà Tĩnh bao gồm những phần nào. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn và thi công nội thất phòng karaoke hãy liên hệ với chúng tôi nhé!