Thiết kế thi công karaoke Lai Châu đẹp lạ kì

Công ty với đội ngũ kỹ thuật lắp đạt giàu kinh nghiệm, hệ thống máy gia công hiện đại với xưởng gia công quy mô lớn với đầy đủ trang thiết bị. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu lắp đặt phòng hát một cách nhanh chóng nhất, bàn giao kịp thời, đúng tiến độ để khách khai trương sớm.

Một phòng hát karaoke tại Lai Châu được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình sự yêu thích và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa sau cuộc nhậu. Nội thất cơ bản trong một phòng karaoke gồm bàn ghế sofa, đèn led trang trí, mảng khối trên vách trần, hệ thống loa âm thanh và tivi màn hình rộng. Cần có ý tưởng bài trí các nội thất này độc đáo để bắt mắt nhất. 

Một số công trình cty mới thiết kế thi công:- Vật tư, vật liệu cách âm, trang trí, ánh sáng nhập khẩu thương hiệu lớn, chất lượng cao.

- Thời gian bảo hành phòng hát dài, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng chu đáo.

- Được tư vấn miễn phí về thiết kế phòng hát karaoke với đội ngũ giàu kinh nghiệm nhất.

Mang lại hiệu quả kinh doanh thu hồi vốn cao và đẳng cấp nhất tong từng khu vực nhưng giá thành lại hết sức hợp lý, thậm chí là rẻ nhất. Chúng tôi biết nhu cầu kinh doanh quán karaoke tại Lai Châu của bạn biết bạn nên đầu tư ở mức độ nào là tốt nhất. Chúng tôi tin bạn hoàn toàn có thể tạo ra một cơ sở kinh doanh hoàn hảo tốt nhất khu vực với chi phí giá thành thấp nhất cho bạn.


Để tất cả hài hòa, phong cách độc đáo, táo bạo nghệ thuật…tất cả chạm đến cảm xúc của khách hàng thì nội thất cần khác biệt và thi công cần phải tỉ mỉ và lựa chọn nội thất cũng như thiết bị âm thanh, ánh sáng thật tinh tế và phù hợp. Mời bạn liên hệ để công ty đưa đi xem phòng thực tế
 tại Lai Châu.