Công ty nhận thi công quán Karaoke Siêu Đẹp Vip tại Cần Thơ

Công ty chúng tôi với chi nhánh Hà Nội, Hải Phòng, Sài Gòn, Cần Thơ, nhận thi công các quán karaoke theo mọi yêu cầu: Phòng hát gia đình, phòng nghe nhạc Barmini, phòng hát phong cách lạ mắt độc đáo, vật liệu mới, vật liệu INOX...
Với các công trình thi công tại Ninh Kiều, Cồn Khương Cái Răng...khách hàng có thể ghé thăm trực tiếp sản phẩm để cảm nhận mẫu phòng hát thi công thực tế.

Vật liệu chống cháy và phương pháp cách âm chống ồn để các quán có thể hoạt động xuyên đêm.


Vật liệu inox chống cháy tuyệt đối, sử dụng chất liệu inox khi thi công phòng hát cần lưu ý làm tốt phần cốt cách âm thô để sau này âm thanh nghe chắc tiếng và không bị dội âm.


Thi công phòng karaoke inox đòi hỏi kinh nghiệm của người thợ thi công phải tốt, lắp rắp độ chính xác gần như không có sai số, xử lí các cạnh sắc tránh đứt tay.


Sự kết hợp ánh sáng hài hòa vừa tầm nhằm mang lại hiệu ứng sắc nét tinh xảo


Phong cách đột phá táo bạo, đường nét trẻ trung phù hợp với khách hàng trẻ tuổi. Phù hợp với phòng Bar mini chơi nhạc dành cho các anh em khách dân chơi.


Phòng hát thiết kế theo trường phái cổ điển luôn được khách hàng yêu mến bởi tính thẩm mỹ và nghệ thuật cổ điển hoành tráng mỹ lệ


Phòng hát karaoke cổ điển thi công tại Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ
Vật liệu chủ yếu là PVC vân đá, Inox, phù điêu composite mạ vàng


Phòng hát kiểu dáng phi thuyền SpaceShip


Ngay từ đầu bạn nên có sự đầu tư bài bản chuyên nghiệp để tránh sau này 2.3 năm đã phải bóc ra làm lại do mẫu phòng cũ hoặc phòng vật liệu rẻ tiền xuống cấp.


PHÒNG HÁT VẬT LIỆU INOX

Tại Cần Thơ nhu cầu dịch vụ hát karaoke giải trí đang phát triển mạnh vì vậy rất nhiều các quán karaoke đang mở ra hàng năm mặc dù vậy có những quán khá đông khách nhưng cũng có những quán vắng khách, chó nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó vấn đề xuất phát từ nội thất phòng hát karaoke chiếm đến 50%, Khách hàng giờ đây đi hát họ thường muốn đến những quán có không gian sang chảnh để checkin, thêm vào nữa cùng người thân yêu hay bạn bè đến nơi đẳng cấp trang trọng vẫn có cảm giác trải nghiệm mới lạ thích thú hơn là những phòng hát cũ xuống cấp.

Ngoài ra phòng hát giờ đây nên sử dụng các loại vật liệu mới để thi công thay cho những phương pháp thi công cũ rất dễ gây cháy phòng 

Quý khách ở Cần Thơ vui lòng liên hệ 0902555222 để chúng tôi đưa đi thăm thực tế phòng hát do chúng tôi làm tại cần Thơ

Comments