Làm phòng hát karaoke rẻ đẹp đến không ngờ ở Bạc Liêu


Là 1 công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công karaoke Bạc Liêu


Tại Bạc Liêu những người thợ thi công và nhân viên thiết kế của công ty luôn mong muốn tạo lên những tác phẩm phòng hát vừa nghệ thuật vừa giá rẻ nhất

Đội ngũ thợ tay nghề cao, đơn vị thiết kế thi công karaoke chuyên nghiệp - cẩn thận tỉ mỉ trong từng chi tiết

Nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian và nâng cao hiệu suất làm việc cho khách hàng. Chúng tôi đưa ra những tư vấn phù hợp về mẫu phòng và giá cả, cách thức hoạt động của chúng tôi để khách hàng tham khảo để tiện cho làm việc sau này, từ bước khảo sát địa điểm, đưa ra phương án, thiết kế bản vẽ, thi công công trình, kết thúc và bảo dưỡng công trình.

Ngoài ra cần chú ý vị trí đặt và bố trí loa hợp lý, tùy vào diện tích căn phòng để có thể chọn loại loa và số lượng loa phù hợp để đáp ứng được đủ chất lượng âm thanh cần thiết cho căn phòng.
Phòng hát tân cổ điển
 

Phòng hát và hành lang kiểu dáng hoàng gia vật liệu inox, nhựa composite

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công karaoke tại các tỉnh miền Tây, đã từng triển khai thực hiện thiết kế thi công hàng trăm phòng hát lớn nhỏ khác nhau. Với kinh nghiệm sẵn có chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu những phòng karaoke đẹp độc đáo nhất bằng sự kết hợp hài hòa tất cả mọi yếu tố từ âm thanh, ánh sáng, trang trí nội thất, lựa chọn sắp xếp đồ nội thất với giá thi công trang trí thấp nhất thị trường miền Tây.Rất mong được hợp tác!