Báo giá thi công karaoke Rẻ Đẹp GIẬT MÌNH ở Bình Dương

Bình dương đang trở thành điểm nóng về dịch vụ kinh doanh karaoke ở miền nam


Công ty thiết kế thi công các quán hát karaoke chống cháy tại Bình Dương


NẾU CÓ THỜI GIAN MỜI BẠN ĐẾN XEM TRỰC TIẾP CÁC TÁC PHẨM do chúng tôi đã làm.


Chúng tôi đã thi công rất nhiều các công trình phòng hát karaoke đẳng cấp sang trọng đặc biệt tại bến cát Bình Dương


Chất liệu chống cháy

Miễn phí thiết kế và tư vấn từ khi xây móng

GIÁ thiết kế thi công nội thất CHỈ TỪ 4 ĐẾN 8 TRIỆU/M SÀN

Quy trình thiết kế phòng karaoke chống cháy tại Bình Dương

–  Dựa trên ý tưởng, mong muốn cùng dự trù kinh phí của chủ đầu tư để tư vấn để khách hàng lựa chọn phong cách phòng karaoke cho mình.

–  Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực mà chủ đầu tư muốn xây dựng để kinh doanh phòng karaoke từ đó lên phương án thiết kế phù hợp.

–  Cùng khách hàng trao đổi lại, thống nhất phương án thiết kế

–  Trao lại toàn bộ hồ sơ thiết kế phòng karaoke cho khách hàng để tiến hành các bước tiếp theo

–  Thi công phòng karaoke

–  Nghiệm thu và bảo hành công trình

Phong cách thiết kế karaoke tại  Bình Dương được phát triển dựa theo thị hiếu người dùng đó là khách tới quán hát karaoke đánh giá cùng với tư duy của người thiết kế mà tạo nên nhưng phong cách phù hợp thị trường. Những năm gần đây tại  Bình Dương phát triển và được nhiều công trình karaoke lựa chọn những phong cách phòng karaoke như sang trọng, hoàng gia, hiện đại, bar mini… Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế chuyên nghiệp luôn làm mới mẻ và tạo nên sự khách biệt trong mỗi từng phòng hát karaoke để mỗi một công trình là một màu sắc riêng biệt hoàn toàn.  


Đưa ra những giải pháp tài chính phù hợp mà không hề ảnh hưởng đến đẳng cấp hay chất lượng phòng hát


GIÁ CHỈ TỪ 4 ĐẾN 8 TRIỆU/M SÀN


Hình ảnh công ty thi công:

Thiết kế thi công nội thất karaoke tại Bình Dương đảm bảo yêu cầu phòng cháy.

Công ty nhận thiết kế làm mới hoặc nâng cấp sửa chữa những quán karaoke không đạt tiêu chuẩn thành những quán karaoke đủ tiêu chuẩn để có thể và Thẩm định phòng cháy và quay trở lại hoạt động bình thường. 

Đối với những quán karaoke làm mới tại Bình Dương chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể từ phần xây dựng các loại thông số kích thước của lối thoát hiểm thoát nạn hành lang sảnh công năng sử dụng của các phòng sao cho phù hợp với quy chuẩn mới nhất bên phòng cháy đưa ra.

Vật tư thi công sử dụng các loại vật tư vật liệu chống cháy có giấy kiểm định rõ ràng Hoặc có thể test thử đốt trực tiếp tại công trình.Những điều quan trọng cần biết khi thi công quán karaoke kinh doanh tại Bình Dương

   Khi thi công thiết kế các quán karaoke tại Bình Dương để mà kinh doanh thì mọi người nên lưu ý về vấn đề xây dựng sao cho phải đáp ứng đúng những tiêu chí những kích thước mà quy chuẩn Phòng cháy mới đã đưa ra.

   Thông tin về những kích thước diện tích đó rất nhiều từ phần diện tích phòng, phần bề rộng bề ngang của sảnh hành lang lối thoát hiểm thoát nạn, thang thoát hiểm phải hàn rộng bao nhiêu, cao bao nhiêu độ gấp bao nhiêu, độ độ nghiêng bao nhiêu độ.     Và mặt bậc thang phải dài rộng bao nhiêu tất cả đều có quy định rất rõ ràng và mọi người phải làm đúng theo quy định đó thì sau này mới có thể được cấp phép hoạt động cho quán.

   Bên cạnh đó việc cách âm tiêu âm cũng rất quan trọng bởi vì loại hình kinh doanh quán karaoke tại Bình Dương chủ yếu là hoạt động về đêm. Chính vì vậy nếu bạn cách âm tiêu âm không tốt thì âm thanh sẽ lọt ra ngoài gây ảnh hưởng đến những căn hộ xung quanh và họ sẽ kiện quán đến lúc đó thì quán sẽ buộc phải đóng cửa, hoặc sẽ không được hoạt động sau 11 giờ đêm.

   Chính vì vậy, ngay từ khi xây mọi người cũng lưu ý không xây giáp với tường nhà kế bên, ngoài ra phần tô trat hồ phía bên trong vách chúng ta vẫn nên làm để tránh mối mọt. Tuy nhiên không được tô phẳng mà phải tô nhôm nhôm sần sùi để sau này âm thanh không bị dội ngược lại mà nó sẽ hấp thu vào tường.

   Còn nếu quán của bạn ở khu vực trung tâm của Bình Dương ở những nơi mà dân cư đông đúc chật chội thì tốt nhất bạn nên xây tường 2 lớp khi đó âm thanh sẽ hạn chế tối đa bị truyền âm, rung âm và phát âm ra ngoài.

Thiết kế thi công nội thất quán karaoke tại Bình Dương - là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế quán karaoke với các phong cách: quán karaoke vip, quán karaoke mini, thiết kế quán karoke hoàng gia, thiết kế quán karaoke đẹp với cách phong cách hiện đại, cổ điển, Tân cổ điển . 

GIÁ SIÊU RẺ, MẪU SIÊU ĐẸP

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé !