Nhận làm mới, cải tạo, thi công karaoke tại Đắc Lắc ( Dak Lack)

Nhận thiết kế thi công nâng cấp cải tạo karaoke TẠI ĐẮC LẮC ( ĐẮK LẮK)

Để thu hút được khách hàng đến giải trí tại phòng karaoke, chủ đầu tư CẦN tìm kiếm những phong cách thiết kế phòng karaoke độc đáo, lạ mắt nhằm gây ấn tượng mạnh cho khách hàng. mang lại những trải nghiệm bất ngờ thú vị

Hiện nay, ngoài các phong cách thiết kế phòng karaoke truyền thống thì thiết kế phòng karaoke

tại Đắc Lắc ( Dak Lack) theo phong cách BAR hoặc cổ điển, inox đang được các chủ đầu tư quan tâm.


  • Cách thiết kế phòng karaoke cần kết hợp với setup ánh sáng sao cho không gian phòng trở lên chuyên nghiệp nhất.

  • Phòng hiện đại tại Đắc Lắc ( Dak Lack) thường đi gam màu xanh lạnh. phòng cổ điển thì sử dụng vật liệu màu vàng ấm nóng

  • Phong cách thiết kế này thường chọn gam màu tối làm chủ đạo, kèm theo hiệu ứng ánh sáng độc đáo có thể thay đổi theo điệu nhạc.

  • Thiết kế đẹp, độc đáo không chỉ giúp bạn thu hút khách hàng và còn khẳng định thương hiệu karaoke của mình với các quán khác.


Đây là xu hướng thi công mẫu phòng hát karaoke hiện đại không thể thiếu đối với một quán karaoke chuyên nghiệp.

Để thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại đẹp, ấn tượng không phải là một việc đơn giản và dễ dàng. Công trình này cần phải được làm kĩ và chuẩn xác ngay từ bước đầu tiên đó là thiết kế bản vẽ hoàn chỉnh sau đó mới là các yếu tố kỹ thuật có liên quan. Cho dù bạn có lựa chọn phong cách nào cho thiết kế nội thất phòng karaoke của mình thì mỗi phòng hát đều phải đảm bảo được đủ 3 yếu tố: độ dày của tường, lựa chọn vật liệu cách âm và chọn mặt cách âm ngoài cùng của tường.

Với lối sống hiện đại ngày nay, đi hát tại Đắc Lắc ( Dak Lack) không đơn thuần là sở thích mà đã trở thành trào lưu giải trí trong xã hội.

Các phòng karaoke đã trở lên quen thuộc hơn trong những lần giao lưu đối tác, tụ tập bạn bè. Ngoài những yêu cầu cơ bản về thi công nội thất karaoke như cách âm, tiêu âm, những chủ đầu tư bắt đầu quan tâm hơn đến chất lượng thẩm mỹ của quán karaoke.

Với phong cách thi công nội thất karaoke độc đáo, sáng tạo, ứng dụng những sản phẩm mới nhất thời gian thi công nhanh nhất, giá cạnh tranh và chất lượng bền đẹp chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Nếu bạn là chủ đầu tư hay công ty đang có nhu cầu làm phòng hát karaoke tại Đắc Lắc ( Dak Lack)… mời bạn liên hệ với chúng tôi:

– Thi công nội thất phòng karaoke phong cách ấn tượng.

– Thi công nội thất phòng karaoke phong cách cổ điển.

– Thi công nội thất phòng karaoke phong cách chuyên nghiệp.

– Thi công nội thất phòng karaoke phong cách hiện đại.

Công ty Cổ phần Kiến trúc và Nội thất ACB đảm bảo: Vật liệu mới luôn được cập nhật, an toàn tuyệt đối… giá thành hợp lý, độ bền cao, luôn giữ được không gian hiện đại. Những vật liệu mới được chúng tôi tìm hiểu và ứng dụng. Phong cách phòng độc đáo, sáng tạo.