THIẾT KẾ TRANG TRÍ NỘI THẤT KARAOKE NAM ĐỊNH SIÊU VIP

Quy trình thiết kế nội thất karaoke Tại Nam Định

Khi khách hàng tại Nam Định có nhu cầu sẽ được công ty tư vấn hoàn toàn miễn phí, sau khi tư vấn về ý tưởng, phong cách và định hình mức độ đầu tư ban đầu... chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của bạn để khảo sát... sau khảo sát thực tế mặt bằng xong chúng tôi sẽ lên thiết kế chi tiết tất cả hạng mục công trình của bạn.

1. Vẽ lại mặt bằng công năng

  • Bản vẽ công năng là bản vẽ vẽ lại nguyên hiện trạng khu đất, căn nhà bạn vừa xây dựng xong, hoặc căn nhà cũ bạn đang muốn sửa thành kinh doanh karaoke.

  • Từ bản vẽ bạn sẽ nêu lên mong muốn, ý tưởng, mục đích sử dụng của mình để công ty nắm được nhu cầu của bạn và đưa ra phương án mặt bằng công năng mà bạn đang cần.

  • Đối với khách hàng tại Nam Định có thể qua văn phòng công ty để làm việc trực tiếp hoặc liên hệ để thiết kế có thể qua khảo sát trực tiếp tại công trình trong ngày hoặc sau thời gian hẹn gặp.

2. Phương án thi công và mẫu phòng

Sau khi nắm bắt được yêu cầu của khách hàng. Công ty đưa ra phương án công năng và tư vấn phong cách thiết kế để khách hàng hiểu rõ được yêu cầu của mình sẽ đáp ứng ra sao. Đội ngũ thiết kế karaoke tại Nam Định có thể nắm bắt ngay phương án khi khảo sát thực tế tại công trình cùng chủ đầu tư.

3. Dựng phối cảnh 3D và triển khai bản vẽ nội thất phòng karaoke.

  • Khi mặt bằng công năng được chốt phương án chốt. Thì công ty sẽ đưa lên ý tưởng vẽ bằng hình ảnh thiết kế 3D.

  • Hình ảnh thiết kế 3D được bàn giao cho khách hàng mang màu sắc mà chủ đầu tư mong muốn.

4. Sản xuất và thi công công trình tại Nam Định

Từ bản vẽ 3D xưởng sẽ triển khai bản vẽ thi công và bản vẽ sản xuất phòng karaoke đó theo 3 bước: Phần thô cách âm, phần trang trí, phần ánh sáng hoàn thiện bàn giao.


Thi công phòng karaoke, đặc biệt là phần ánh sáng, các thiết bị phục vụ âm thanh hiện đại nhất với chi phí thấp nhất trên thị trường cùng thời gian bảo hành lâu dài nhất.

Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với các bạn có nhu cầu làm phòng karaoke tại Nam Định. Chúng tôi sẽ giúp các bạn hoàn thành công trình hoàn hảo nhất cho bạn.

Hãy đến với chúng tôi, các bạn sẽ có những phòng karaoke đẹp hoàn hảo từ thẩm mỹ đến chất lượng với thời gian thi công nhanh nhất, chi phí thấp nhất và bảo hành lâu nhất