Thi công karaoke rẻ đẹp quá trời ở Long An

Nhận thi công karaoke rẻ đẹp chất lượng cao ở Long An

  1. Phòng hát karaoke thi công sang chảnh đẳng cấp

  2. Tốc độ thi công nhanh gọn, giá rẻ bất ngờ chỉ từ 4.5 triệu/1 mét sàn

  3. Vật liệu thi công chất lượng cao tiêu âm chống cháy mang lại 1 khán phòng nghe nhạc tuyệt vời

Tại Long An, nhận thi công quán hát karaoke trọn gói giá thấp nhất thị trường

Một số quán công ty mới làm:

Là công ty chuyên đảm nhận thiết kế thi công phòng karaoke cao cấp với các phong cách đang thi công karaoke thịnh hành nhất hiện nay.

Chúng tôi cũng cam kết đưa đến cho khách hàng mức giá thấp nhất thị trường và đảm bảo luôn hoàn thiện công trình đúng tiến độ. Các phòng karaoke đều sẽ được chúng tôi xử lý tiêu âm hoàn hảo đảm bảo mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho khách hàng.

Ý tưởng thiết kế của người kiến trúc sư được gửi gắm vào phòng karaoke đó. Ý tưởng đó hợp lý, độc đáo nhưng dễ thi công thì phòng karaoke đó sẽ đạt tiêu chí đẹp rẻ…

Với đội ngũ các kiến trúc sư chuyên nghiệp, nhân viên làm việc nhiệt tình chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm đầu. Hoàng Gia sẽ giúp bạn lựa chọn được các loại vật liệu tốt nhất, hợp lý nhất, giá thành phải chăng nhất.

Thiết kế thi công karaoke kinh doanh có nhiều hạng mục cần đầu tư như hạng mục cách âm, hạng mục sắm sửa nội thất, hạng mục thi công lắp đặt và hậu mãi. Công ty đều đưa ra mức chi phí đầu tư chi tiết, cụ thể.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi nếu các bạn có nhu cầu làm phòng karaoke cơ bản là ổn và đẳng cấp chấp nhận được thì các bạn nên đầu tư ở mức từ 5 đến 8 triệu/ 1m2 sàn

-Tổng mức phí thi công phòng Karaoke nhỏ nhất dao động từ: 150-200 triệu đồng. có cả âm thanh

-Tổng mức phí thi công phòng Karaoke gia đình phân khúc cao cấp dao động từ: 300-500 triệu đồng có cả âm thanh hoặc cũng có thể cao hơn.

Để bạn đọc dễ hình dung hơn chúng tôi sẽ tổng kết lại một lần nữa mức phí từ tối thiểu đến tối đa cho quá trình thi công một phòng Karaoke gia đình hoàn chỉnh, nội thất bao gồm các vật dụng cơ bản như cách âm, bàn ghế, bục sân khấu, TV, điều hòa, âm thanh, cửa, trang trí sàn, ánh sáng... vv trong cuốn hồ sơ công trình cảu công ty đi kèm hợp đồng sẽ có chi tiết từng hạng mục.

Tốc độ thi công nhanh gọn, giá rẻ bất ngờ chỉ từ 4.5 triệu/1 mét sàn mời bạn liên hệ!