Nhận thi công trang trí karaoke Phú Yên mẫu đột phá

NHẬN THI CÔNG KARAOKE TẠI PHÚ YÊN VỚI NHIỀU MỨC GIÁ KHÁCH NHAU PHÙ HỢP NHIỀU LOẠI MẪU PHÒNG, GIÁ TỪ 4-7 TRIỆU/M2

Chúng tôi báo giá thiết kế và thi công trọn gói, tính theo m2 sàn. Ví dụ phòng của CĐT có diện tích là 25m2, đơn giá là 4 triệu 1m2 thì giá trọn gói thi công thiết kế là 80 triệu. Báo giá trọn gói gồm tất cả nội thất, ánh sáng, trang trí, bàn ghế. Chủ nhà chỉ cần thêm TV, điều hòa, và âm thanh

Karaoke không chỉ mang lại tiếng hát, mà còn là một không gian để giảm stress sau những ngày làm việc mệt mỏi. Nắm bắt xu thế đó, nhiều người sẵn sàng đầu tư hàng tỷ đồng để gây dựng một karaoke với thương hiệu riêng để có chỗ đứng tại TẠI PHÚ YÊN. Việc kinh doanh karaoke TẠI PHÚ YÊN đúng là một loại hình phù hợp thời điểm này.

Phụ thuộc vào yêu cầu cũng như mục đích của bạn mà sẽ có những mức giá phù hợp. Từ 3 phòng trở lên sẽ có nhiều ưu đãi, giá cạnh tranh và hàng khuyến mại.

Thiết kế đơn giản nhưng vẫn giữ được nét hiện đại tạo cảm giác nhẹ nhàng thoải mái.

Xin giới thiệu với mọi người mẫu thiết kế phòng hiện đại mà chúng tôi thi công:

Qui trình làm việc tại Phú Yên

Với một quy trình làm việc hoàn hảo và khép kín cùng với những ưu điểm tuyệt vời, công ty chính là địa chỉ tin cậy nhất dành cho mọi khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công uy tín, đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho quá trình kinh doanh lâu dài.

  1. Trao đổi với khách hàng về những mong muốn, phong cách mà họ muốn.

  2. Khảo sát mặt bằng, hiện trạng khu vực thiết kế, lên các phương án thiết kế phù hợp.

  3. Duyệt phương án thiết kế và tiến hành ký hợp đồng làm việc.

  4. Thi công công trình.

  5. Nghiệm thu và bảo hành công trình.

Đẹp, sang trọng, lung linh hào nhoáng là cảm nhận cho phong cách Thiết kế phòng Karaoke Hiện đại này.

Thiết kế phòng karaoke phải đáp ứng được tiêu âm, cách âm tốt, để kết hợp với âm thanh cho ra tiếng nhạc hát hay nhất. Và không ảnh hưởng đến các gia đình bên cạnh gây mất tình cảm.

Quán karaoke thì quá nhiều, nhưng phần đa mang nét tương tự nhau, ít có sự đột phá, vậy nên chúng tôi nắm bắt được xu thế đó, bỏ ra đồng tiền để có được sự riêng biệt, nét sang trọng hay độc đáo, phong cách riêng không giống ai nhưng vẫn mang lại là mô hình một quán hát karaoke vip đẳng cấp và chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế phòng karaoke TẠI PHÚ YÊN theo đúng sở thích của bạn với phong cách mới nhất và sang tinh tế nhất.


Thành công của chúng tôi đó chính là giúp bạn làm nên một không gian giải trí mà ai ai cũng muốn đến, ai ai cũng muốn vào với mức giá thi công phù hợp nhất