THIẾT KẾ THI CÔNG KARAOKE VIP QUẢNG NGÃI INOX

Chuyên gia tư vấn thiết kế phòng hát karaoke, lắp đặt thiết bị phòng hát karaoke tại Quảng Ngãi

Quy trình thi công karaoke tại Quảng Ngãi

Bước 1 – Tìm hiểu nhu cầu của chủ đầu tư: Lấy thông tin, tìm hiểu nhu cầu thiết kế của khách hàng và tư vấn.

Bước 2 – Khảo sát thực địa: mặt bằng, tư vấn mẫu phòng và chi phí dự trù, lên phương án thiết kế thích hợp

Bước 3 – Lên phương án: Duyệt hồ sơ và ký kết hợp đồng thi công.

Bước 4 – Thẩm định trước khi sản xuất: Khảo sát, đo đạc công trình lần cuối trước khi tiến hành sản xuất tại Xưởng.

Bước 5 – Thi công: Tiến hành Thi công tại công trình

Bước 6 – Nghiệm thu: Hoàn thành và nghiệm thu công trình.

Bước 7 – Bảo hành: Chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời.

Quy trình 7 bước để thi công 1 dự án phòng Karaoke hy vọng sẽ làm cho khách hàng có cái nhìn rõ ràng khi hợp tác cùng chúng tôi.


Nhằm phát triển ngành dịch vụ giải trí của tất cả các quận huyện trên toàn địa bàn Quảng Ngãi chúng tôi xin đưa đến với tất cả các khách hàng dịch vụ Thiết kế nội thất phòng Karaoke tại Quảng Ngãi theo các phong cách khác nhau để quý khách hàng không phải lo lắng tìm kiếm nó ở đâu. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ với tất cả các tỉnh thành trên cả nước hãy đồng hành cùng chúng tôi và mang đến cho Bạn những mục đích kinh doanh: Karaoke, Bar, Cafe,… hợp thời đại nhất.

Thiết kế thi công nội thất phòng hát karaoke Quảng Ngãi đẹp, mới nhất và độc đáo. Để có được một phòng karaoke có nội thất đẹp, chúng tôi xin mang đến cho Quý khách mẫu một số phòng hát karaoke có công nghệ ánh sáng tiên tiến. Phòng Karaoke có diện tích rộng rãi, cách âm tốt, hệ thống đèn led được lắp đặt khắp căn phòng, quan trọng là hệ thống đèn led chuyển đổi phổ biến màu sắc khác nhau: hồng, tím, xanh được chuyển đổi nhịp nhành theo nhịp điệu của âm nhạc. Để có thể tạo nên được một phòng Karaoke chất lượng cũng như thu hút khách hàng tạo sự yêu thích cho khách hàng thì yếu tố thiết kế nội thất cho căn phòng Karaoke là rất cần thiết Bạn nên lựa chọn cho chính các dự án kinh doanh của mình một đơn vị thiết kế nội thất uy tín và chất lượng nhất. Việc lựa chọn chúng tôi là một sự chính xác bởi kinh nghiệm luôn là điều đầu tiên mà chúng tôi có được qua nhiều công trình kinh doanh thực sự đã phát triển tại Quảng Ngãi như Apolo La Hà Tư Nghĩa.

Dưới đây là một số hình ảnh về thiết kế nội thất phòng Karaoke mà chúng tôi đưa ra cho các Bạn cùng tham khảo:


Khách hàng thiết kế karaoke tại Quảng Ngãi được miễn phí toàn bộ chi phí thiết kế + được hưởng mọi chương trình khuyến mãi đang được áp dụng tại công ty + Được tặng 03 tivi 4K 55 inch mặt kính cường lực dùng chuyên cho phòng karaoke nếu thi công từ 5 phòng.

-> Quà tặng không được quy đổi ra tiền mặt... Quà tặng được tặng cho khách hàng khi kết thúc bàn giao công trình.

Rất mong sự hợp tác với các bạn. Chúng tôi cam kết sẽ làm chất lượng công trình cho các bạn hài lòng tối đa nhất!