Công ty thi công karaoke Vip giá hấp dẫn ở Vĩnh Long

Công ty ACB chuyên thiết kế thi công các quán Karaoke đẹp mà g thành cạnh tranh nhất thị Trường Vĩnh Long


Những phòng hát đã làm luôn đảm bảo các tiêu chí:

- An toàn chống cháy nổ

- Hệ thống điện chạy 1 cách khoa học

- Vật liệu nhập tận nhà máy số lượng lớn

- Thi công đảm bảo tiến độ

- Giá thành tận gốc ( từ 4 triệu/m sàn)

Với giá trị đầu tư cho một cơ sở kinh doanh karaoke không phải là nhỏ. Chính vì thế để tìm một đơn vị tư vấn thiết kế karaoke thực sự chuyên nghiệp và uy tín khách hàng cần tìm hiểu rõ năng lực thiết kế và thi công thực tế của đơn vị đó để tránh những trường hợp sai một ly đi một dặm. Chúng tôi là đơn vị thiết kế karaoke tại Vĩnh Long và tp Hồ Chí Minh uy tín nhất.

Tại Vĩnh Long Chúng tôi sẵn sàng nghe điện thoại giải đáp tất cả mọi thắc mắc của các bạn về mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ Karaoke, từ thiết kế thi công cho đến cách quản lí hoạt động làm sao để đạt doanh thu và an toàn.


Các quán hát ACB mới làm gần đây:


Công ty với rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế phòng karaoke tại Vĩnh Long và cũng đã làm rất nhiều các công trình phòng karaoke lớn nhỏ ở khắp tỉnh thành trên cả nước nên hiện đã có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu có tay nghề cao, nhiệt tình với công việc.

Nếu bạn muốn thiết kế thi công phòng karaoke, hãy liên hệ với chúng tôi. Đảm bảo sau khi thiết kế thi công, bạn sẽ nhận lại được một công trình phòng karaoke với thiết kế đẹp, sang trọng, giá rẻ mẫu bền đẹp mãi mãi khiến bạn hài lòng.